ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG E2VN 2020: THANGLONGBOOKS

08/01/2020 - 6:35

””’Tham dự E2VN 2020 trong vai trò đơn vị đồng hành, Thanglongbooks sẽ mang đến cho diễn đàn những đầu sách hấp dẫn cũng như giới thiệu các chương trình đào tạo hiệu quả dành cho giáo viên. Chắc chắn, Thanglongbooks sẽ là một trong những đơn vị được nhiều thầy cô mong đợi gặp gỡ tại E2VN năm nay.

””’Thanglongbooks là thương hiệu sách được thành lập vào tháng 5 năm 2019 bởi Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn. Thanglongbooks xác định hướng phát triển sản phẩm chủ yếu là dòng sách giáo dục trường học, phục vụ đối tượng khách hàng thuộc nhóm cán bộ quản lí trong lĩnh vực giáo dục, giảng viên Đại học, Cao đẳng, giáo viên phổ thông và học sinh, sinh viên.

””’Với niềm tin rằng giáo dục là một trong những trụ cột quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển phồn vinh của đất nước, Thanglongbooks đã và đang nỗ lực tạo ra nhiều ấn phẩm phong phú, giàu hàm lượng tri thức, có giá trị khoa học cao, là nguồn tham khảo hữu ích đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Thông qua những tựa sách này, Thanglongbooks mong muốn truyền đi nguồn cảm hứng và năng lượng đổi mới cũng như khát vọng về một nền giáo dục Việt Nam hiện đại, nhân văn, hội nhập cùng thế giới. Nhận thức sâu sắc về sứ mệnh của mình, chúng tôi định vị Thanglongbooks như là thương hiệu Tiên phong trong giáo dục trường học tại Việt Nam.

 

Đào tạo giáo viên hiệu quả – tựa sách do Thanglongbooks xuất bản thu hút được sự quan tâm rộng lớn từ độc giả

””’Trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Thanglongbooks tập trung đẩy mạnh thẩm định, xuất bản các ấn phẩm mang nội dung cải cách phương pháp dạy và học, tâm lý học trường học, giáo dục STEAM, đổi mới mô hình nhà trường, nâng cao năng lực sư phạm cho giảng viên – giáo viên. Hiện nay, Thanglongbooks cũng mở rộng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức nghiên cứu, phát triển giáo dục trong và ngoài nước như Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), Viện Nghiên cứu Sách giáo khoa Quốc tế Georg Eckert (CHLB Đức)… và thúc đẩy việc thành lập Viện Nghiên cứu Xuất bản và Giáo dục đầu tiên ở Việt Nam.

 

Thanglongbooks ra mắt tựa Đọc sách và con đường gian nan vạn dặm của tác giả, nhà nghiên cứu

Nguyễn Quốc Vương

 

Thanglongbooks thường xuyên tổ chức các sự kiện chia sẻ về văn hóa đọc tại trường học trên cả nước

””’Chương trình Diễn đàn giáo dục Việt Nam 2020 (gọi tắt là E2 Việt Nam 2020) do Microsoft Việt Nam đồng hành cùng Cục Công nghệ thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thường niên mang lại cơ hội quý báu để Thanglongbooks giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển sản phẩm giáo dục đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Chúng tôi ý thức được rằng, giáo dục đang ngày càng thay đổi nhanh chóng dưới tác động của công nghệ, Internet kết nối vạn vật và sự mở rộng của xu hướng toàn cầu hóa. Đó là thách thức cũng là vận hội của tất cả những người làm giáo dục, trong đó có chúng tôi. Thấu hiểu và chia sẻ tầm nhìn, giá trị với những người tổ chức E2 Việt Nam, Thanglongbooks vinh dự là nhà tài trợ Đồng của Diễn đàn Giáo dục Việt Nam 2020. Không chỉ tham gia chuỗi hoạt động của E2 2020, chúng tôi còn mang tới không gian trưng bày của sự kiện những sản phẩm mới nhất, nhận được đánh giá cao từ chuyên gia và độc giả, với hi vọng lan tỏa tinh thần đổi mới giáo dục, tình yêu với việc đọc sách trong cộng đồng hoạt động giáo dục tham gia sự kiện. Ngoài ra, Thanglongbooks cũng gửi tặng các giáo viên, phụ huynh là khách mời của chương trình 120 cuốn sách chủ đề giáo dục gia đình và đào tạo giáo viên.  Thanglongbooks mong mỏi rằng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể góp phần vào thành công chung của sự kiện E2 Việt Nam năm nay.

—————————————————————————-
Các đơn vị quan tâm đến việc đồng hành cùng E2VN, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hồng Minh (Ms.) – Quản lý chương trình giáo dục
Mobile: +84 969 305 586       Direct. +84 24 3926 2948