CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: MINECRAFT EDUCATION

”””’Đội ngũ Minecraft: Phiên bản giáo dục (The Minecraft: Education Edition – M:EE) rất vui mừng được thông báo một chuỗi hội thảo trực tuyến sắp tới nhằm giúp giáo viên học hỏi hoặc mở rộng kiến thức về những cách hiệu quả để thu hút học sinh tham gia giải quyết vấn đề hợp tác, sáng tạo với M:EE.
”””’Chuỗi hội thảo trực tuyến bao gồm 5 phiên riêng biệt diễn ra trong tuần từ 15 đến 19 tháng 6/2020. Người tham dự sẽ được nghe chia sẻ từ một Mentor Minecraft, thành viên nhóm M:EE và đối tác đào tạo i2e. Thời gian chi tiết và mô tả chủ đề của từng phiên chia sẻ được liệt kê bên dưới đây. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký ngay hôm nay để tham dự một phiên bất kỳ hoặc tất cả các phiên.

”””’*Thứ hai, ngày 15/6/2020, 12:00 chiều PDT (2:00 am, ngày 16/06/2020, giờ Việt Nam)
””””””’Tổng quan chung và giới thiệu về Minecraft: Phiên bản giáo dục
””””””””Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Minecraft: Phiên bản giáo dục. Lôi cuốn, thúc đẩy sự sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề với học tập của học sinh dựa trên trò chơi.

”””’*Thứ ba, ngày 16/6/2020, 12:00 chiều, theo giờ PDT (2:00 am, ngày 17/06/2020, giờ Việt Nam)
””””””’Cơ hội đánh giá bao gồm tích hợp nhóm
””””””””’Minecraft: Phiên bản giáo dục không chỉ là một trò chơi! Từ tham gia đến đánh giá với Camera, Book & Quill và hơn thế nữa! Giúp học sinh thể hiện năng lực học tập!

”””’**Thứ tư, ngày 17/6/2020, 12:00 chiều, theo giờ PDT (2:00 am, ngày 18/06/2020, giờ Việt Nam)
”””””””Học tập cảm xúc xã hội với Minecraft: Phiên bản giáo dục
”””””””””Không chắc chắn bắt đầu từ đâu với Minecraft: Phiên bản giáo dục? Hãy để chúng tôi giúp bạn đi sâu vào thư viện bài học tại trang education.minecraft.net, tìm các ý tưởng phù hợp với tiêu chuẩn, phù hợp cho tất cả các lớp và các nội dung khác nhau.

”””’*Thứ năm, ngày 18/6, 12:00 chiều, theo giờ PDT (2:00 am, ngày 19/06/2020, giờ Việt Nam)
”””””””Viết mã với đặc vụ Minecraft
””””””””’Từ Hour of Code đến Coding with the Agent, Minecraft: Education Edition rất phù hợp cho các lập trình viên ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng. Tìm hiểu cách sử dụng blocked-based coding hoặc switch to Python trong trò chơi!

”””’*Thứ Sáu, ngày 19 tháng 6, 12:00 chiều, theo giờ PDT (2:00 am, ngày 20/06/2020, giờ Việt Nam)
””””””’Thử thách xây dựng hàng tháng và tặng thẻ thử thách!

””””””””’Lôi cuốn các kỹ năng Thế kỷ 21 của học sinh và để các em bắt đầu sáng tạo có mục đích với những hoạt động dễ thực hiện này tại lớp học.

Nếu bạn không thể tham dự, mỗi phiên sẽ được ghi lại và có sẵn vào tuần sau trên website M:EE.

Đăng ký ngay hôm nay và chuyển lời mời này đến các giáo viên khác, những người cũng quan tâm đến chuỗi hội thảo trực tuyến này!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin đừng ngần ngại hỏi. Đội ngũ Minecraft Giáo dục rất mong nhận được sự tham gia của bạn vào cuối tháng này!