5+ Địa chỉ đặt may áo gió đồng phục công ty giá rẻ, bền và đẹp nhất hiện nay
in Thời trang

5+ Địa chỉ đặt may áo gió đồng phục công ty giá rẻ, bền và đẹp nhất hiện nay

Áo gió đồng phục công ty là sản phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta. Để mua được sản phẩm vừa rẻ, bền và đẹp nhất hiện nay, thì ngay bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn 5 + địa chỉ đặt may áo gió đồng phục công ty uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo.

5 + địa chỉ đặt may áo gió đồng phục công ty giá rẻ

Chức năng của áo gió đồng phục công ty

Áo gió đồng phục công ty được thiết kế để phục vụ mục đích chính bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc. Dưới đây là một số chức năng quan trọng của áo gió đồng phục công ty:

Bảo vệ khỏi thời tiết xấu

Áo gió có khả năng chống nước, chống gió, và giữ ấm, giúp bảo vệ nhân viên khỏi các yếu tố thời tiết bất lợi như mưa, gió lạnh, hay tăng đột ngột của nhiệt độ.

Bảo vệ khỏi thời tiết xấu

Nhận dạng đồng phục

Áo gió đồng phục giúp nhận dạng nhân viên trong môi trường làm việc. Điều này cực kỳ hữu ích để khách hàng, đối tác hoặc có thể nhận biết và tìm kiếm sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

Quảng cáo thương hiệu

Áo gió đồng phục có logo, tên công ty hoặc thông điệp thương hiệu in trên mặt trước, sau hoặc trên tay áo. Điều này giúp tạo sự nhận diện thương hiệu và quảng bá công ty trong môi trường công cộng.

Tạo nên sự chuyên nghiệp

Áo gió tạo ra vẻ ngoại hình chuyên nghiệp cho nhân viên, đặc biệt trong các ngành công nghiệp yêu cầu sự chính xác và trật tự.

Thoải mái khi làm việc ngoài trời

Áo gió thường được thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái và linh hoạt, giúp nhân viên dễ dàng thực hiện các công việc ngoài trời mà không bị hạn chế về chuyển động.

Tích hợp tính năng đặc biệt

Một số áo gió đồng phục tích hợp các tính năng đặc biệt như nhiều túi đựng công cụ, chống tĩnh điện, kháng khuẩn, chống tia UV, v.v.

Sự đồng đều và thống nhất

Áo gió đồng phục giúp tạo sự đồng đều trong bộ đồng phục công ty, đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có vẻ ngoại hình nhất quán và chuyên nghiệp.

Đồng Phục Bốn Mùa – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp may áo gió đồng phục công ty giá rẻ, hàng chính hãng

Khách hàng đặt may áo gió đồng phục công ty tại đây được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty như:

• Chính sách tư vấn, thiết kế miễn phí tận nơi, công ty sẽ dựa vào đặc điểm tính chất kinh doanh của khách hàng để lựa chọn thiết kế, màu sắc, chất vải, giá tiền phù hợp nhất.
  • Chính sách gửi mẫu vải sản xuất, áo mẫu trước khi tiến hành sản xuất.
  • Chính sách hỗ trợ đến tận nơi đo số đo nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Chính sách vận chuyển, bảo hành, đổi trả sản phẩm tận nơi.
  • Chính sách hỗ trợ trước và sau mua hàng chu đáo nhiệt tình.
  • Chính sách khuyến mại ưu đãi khi đặt từ 5 sản phẩm trở lên.
  • Chính sách đảm bảo sản phẩm đạt chất và lượng cao nhất.
  • Chính sách đổi trả, sửa chữa nếu sản phẩm có vấn đề.

Khách hàng nên đặt áo gió đồng phục công ty tại đây để được sử dụng sản phẩm thương hiệu.

Hệ thống thông tin liên hệ Đồng Phục Bốn Mùa

• Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng tại Hồ Chí Minh: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ xưởng sản xuất  tại: Số 23-25 – Ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hotline: 0969.228.488
  • Email:dongphucbonmua@gmail.com
  • Web: https://dongphucbonmua.com
Đồng Phục Bốn Mùa là địa chỉ may đồng phục uy tín

Công ty CP Gold Garment – Chuyên cung cấp áo gió đồng phục công ty uy tín

Công ty CP Gold Garment với mục tiêu mang đến sự thoải mái và phong cách cho nhân viên. Công ty sử dụng chất liệu vải chất lượng, đảm bảo áo gió bền và đẹp theo thời gian. Bên cạnh công ty đa dạng các sản phẩm áo gió đồng phục như áo gió đồng phục học sinh, nhân viên…

Thông tin liên hệ Công ty CP Gold Garment

• Địa chỉ: 419/47 Nguyễn Thị Thử, Xuân Thời Sơn, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 777 88666 – 090 184 0045
  • Email: lienhe@dongphucvang.vn
  • Website: www.dongphucvang.vn

Xưởng May DONY – Đơn vị uy tín cung cấp áo gió đồng phục công ty

Xưởng May DONY nổi tiếng với thiết kế tinh tế và chất liệu vải chất lượng. Sản phẩm của họ không chỉ giúp bảo vệ khỏi thời tiết xấu mà còn tạo nên vẻ ngoại hình chuyên nghiệp cho nhân viên

Thông tin liên hệ xưởng May DONY

• Xưởng mẫu – Văn phòng: 1F Quách Điêu, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, HCM.
  • Xưởng may: 355/23 Đường Kênh Tân Hóa, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.
  • Xưởng in thêu: Số 8 Thép Mới, Phường 12, Q. Tân Bình, HCM.
  • Hotline: 0938.842.123 – 0906.718.123.
  • Website: dony.vn – dongphuc.dony.vn

May đồng phục GLU – Địa chỉ may áo gió đồng phục công ty chất lượng

May đồng phục GLU với tầm nhìn độc đáo về sự kết hợp giữa thời trang và tính thực dụng. Công ty tập trung vào việc sản xuất áo gió chất lượng cao, đẹp và không làm hại cho ngân sách.

Liên hệ công ty

• Địa chỉ: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Email: maydongphuc.glu@gmail.com
  • Hotline 1: 0932.179.993
  • Hotline 2: 0909.419.833
  • Hotline 3: 0901.434.833
  • Website: maydongphucglu.com

May mặc Thượng Tín – Top địa chỉ cung cấp áo gió đồng phục công ty nổi tiếng hiện nay

Xưởng may chuyên sử dụng các chất liệu vải chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra áo gió có khả năng chống nước, chống gió và đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài.

• Địa chỉ : 98/28 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0286.287.4496
  • Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaythuongtin/
  • Website: www.maymacthuongtin.com

Trên đây là một số địa chỉ đáng tin cậy để đặt may áo gió đồng phục công ty với tiêu chí giá rẻ, bền và đẹp. Hy vọng sẽ là tài liệu bạn tham khảo tốt nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!