CÔNG BỐ 50 SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CNTT XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA E2 VIỆT NAM 2020

Microsoft Education Việt Nam xin chúc mừng 50 sản phẩm đã lọt vào vòng chung kết quốc gia Diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT (E2 Việt Nam) năm 2020. Đây là những sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc (đặc biệt là các công cụ của Microsoft) nhằm nâng cao hiệu quả của việc dạy và học. Tác giả của các sản phẩm này sẽ được mời vòng chung kết Quốc gia và Ngày hội Diễn đàn E2 Việt Nam để chọn ra sản phẩm và giáo viên xuất sắc nhất.

• Thời gian: Ngày 11&12/01/2020 (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), cơ sở Sala, 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách 50 sản phẩm xuất sắc cũng sẽ được gửi đến các Sở Giáo dục có giáo viên tham dự vòng chung kết. Diễn đàn mở cửa cho tất cả giáo viên, các đơn vị quan tâm đến giáo dục tham dự nên các thầy cô hãy sắp xếp lịch trong tháng 01 này để cùng đến với diễn đàn E2VN 2020 nhé.

THƯ MỜI GỬI CÁC TRƯỜNG CÓ GIÁO VIÊN THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT

CÔNG VĂN CÔNG BỐ TOP 50 SẢN PHẨM VÀO CHUNG KẾT GỬI CÁC SỞ GIÁO DỤC