in Tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG E2VN 2020: GLOBAL SMART SCHOOL (GSS)

Đồng hành cùng E2VN 2020, Global Smart School (GSS) sẽ trao tặng tài khoản sử dụng và thiết kế bài giảng 3D MozaBook với 120 tools công cụ thiết kế bài giảng và phòng thực hành mô phỏng cho các thầy cô tham gia và Đạt giải cao tại vòng chung kết E2VN.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế – Global Smart School (GSS)  là đơn vị cung cấp và triển khai các sản phẩm giáo dục chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. GSS là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ giáo dục 4.0, ứng dụng nền tảng công nghệ AI, 3D, VR, AR với mục tiêu đồng hành cùng với các nhà quản lý giáo dục, nhà trường và thầy cô giáo kiến tạo một tương lai tốt hơn bằng cách chuyển đổi nền giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại tại Việt Nam.
GSS là đơn vị đại diện CHÍNH THỨCĐỘC QUYỀN của Tập đoàn về công nghệ giáo dục Mozaik Education (Hungary) tại Việt Nam. Hệ thống giáo dục tích hợp mozaLearn cung cấp cho nhà trường và học sinh kho học liệu gồm 1200 cảnh 3D, 1150 video giáo dục, hàng ngàn hình ảnh và âm thanh giáo dục, 110 công cụ và tương tác trò chơi, câu đố, cho tất cả các môn học từ toán, vật lý, hóa học, sinh học, địa lý, lịch sử, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, v.v. Tất cả chương trình đều ứng dụng công nghệ để thu hút học sinh tự học, tự khám phá, trải nghiệm nhằm tạo nên một thế hệ học sinh năng động, tự tin, tự lập và có đủ kỹ năng cần thiết cho cuộc sống mai sau.
GSS – Global Smart School được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp công nghệ mới về giáo dục và phương pháp dạy học tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho nền giáo dục Việt Nam. Đồng thời, GSS rất tự hào đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong việc đưa giải pháp tổng thể MozaLearn giúp các trường học xây dựng hệ sinh thái giáo dục điện tử 4.0 bao gồm:
1. MozaBook: Bộ phần mềm soạn bài giảng điện tử và hỗ trợ dạy – học trên lớp hoặc ở nhà. Bên cạnh khả năng giúp giáo viên dễ dàng xây dựng và chuẩn bị bài giảng điện tử hấp dẫn, lôi cuốn, cùng với kho học liệu 3D phong phú của nhiều chủ đề môn học từng khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 12), bộ phần mềm còn có các công cụ hỗ trợ tổ chức các mô hình học tập STEAM, học tập theo dự án, thí nghiệm ảo, mô phỏng… Học sinh hoàn toàn có thể thông qua phần mềm, tiếp cận các bài giảng và công cụ trực quan hỗ trợ cá nhân hóa việc học tập tại trường và tại nhà.
2. MozaWeb: Giải pháp hỗ trợ giáo viên truyền tải nội dung, bài giảng và các thiết lập môi trường giáo dục qua Internet giúp học sinh có thể học với bài giảng điện tử như ở trên lớp. Mozaweb là một hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến, ngoài khả năng truyền tải nội dung, còn ghi nhận và hỗ trợ theo dõi quá trình học tập của người học.
3. MozaLog: Giải pháp hỗ trợ mở rộng khả năng quản trị nhà trường với các chức năng quản lý nhà trường điện tử.
Bộ giải pháp MozaLearn cùng với các sản phẩm và tính năng được thiết kế đặc thù cho môi trường giáo dục, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu quy định về ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đổi mới nội dung, phương pháp dạy, học và kiểm tra đánh giá tại hướng dẫn nhiệm vụ công nghệ thông tin trong năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo, giai đoạn 2020-2030.
—————————————————————————-
Các đơn vị quan tâm đến việc đồng hành cùng E2VN, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hồng Minh (Ms.) – Quản lý chương trình giáo dục
Mobile: +84 969 305 586       Direct. +84 24 3926 2948