in Tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG E2VN 2020: INNEDU

Đồng hành cùng E2VN 2020, INNEDU sẽ dành tặng 100 quyển sách Học tập qua dự án của 2 tác giả: Hoàng Anh Đức và Tô Thụy Diễm Quyên. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa để các thầy cô có cái nhìn rõ ràng trong qua trình tổ chức các dự án học tập tại lớp học của mình. Ngoài ra Innedu còn trao học bổng trị giá 100 triệu và tổ chức hoạt động trải nghiệm miễn phí cho giáo viên và học sinh trị giá 100 triệu. Tổng giá trị tài trợ: 217 triệu đồng.

 

 

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục InnEdu được thành lập vào năm 2012 với mong muốn góp phần thay đổi giáo dục tại Việt Nam bằng việc tạo ra một môi trường học tập thực tiễn, mang lại những kiến thức trực quan, sinh động cho học sinh. Sứ mệnh của InnEdu là Nâng cao giá trị dạy học của giáo viên, nâng cao chất lượng học tập của học sinh và cống hiến nhiều hơn cho giáo dục của quốc gia. Định hướng cho hàng nghìn giáo viên Việt Nam tiếp cận, ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và các phương pháp, kỹ thuật dạy học tiên tiến nhất vào quá trình giảng dạy.

Năm 2012, InnEdu ra đời và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và mang lại nhiều thành công to lớn. Sau 5 năm hoạt động, InnEdu đã đào tạo hơn 20.000 lượt giáo viên trên hơn 40 tỉnh thành trong cả nước. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tại nhiều trường học.

Từ năm 2017 – 2018, InnEdu chuyển mình nghiên cứu về giáo dục STEAM và bắt đầu xây dựng và vận hành trung tâm STEAM lớn và hiện đại hàng đầu Việt Nam. InnEdu không ngừng phát triển và trở thành đối tác giảng dạy STEAM của nhiều tổ chức, trường học uy tín. Hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trong giáo dục tại Việt Nam.

InnEdu luôn nỗ lực về thay đổi giáo dục để có thể cùng chung tay với tất cả các giáo viên trên cả nước phát triển phương pháp dạy học theo hướng tích cực đồng thời phát triển năng lực cho giáo viên Việt Nam. Bằng việc tạo ra môi trường học tập thông qua trải nghiệm thực tiễn, InnEdu mong muốn góp phần phát triển tư duy và kỹ năng, tạo động lực cho trẻ em Việt Nam.

InnEdu có bốn lĩnh vực hoạt động chính:

1. Tập huấn giáo viên – cán bộ quản lý:

  • Tổ chức tập huấn về Định hướng Giảng dạy STEAM, Kỹ năng TK XXI.
  • Tập huấn Ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy và quản lý.
  • Học tập thông qua dự án (PBL).
  • Xây dựng kế hoạch và thực hiện đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ ( kể cả trong và ngoài ngành sư phạm)

 

 

2. Trang bị thiết bị dạy STEAM, triển khai các dự án STEAM đến các địa phương:

  • Tư vấn, thực hiện việc trang bị phòng STEAM, chuyển đổi phòng thí nghiệm truyền thống thành phòng STEAM
  • Cung ứng thiết bị dạy STEAM cho cá nhân và trường học.

3. Cung cấp chương trình – giáo án dạy STEAM:

  • Tư vấn và triển khai nghiên cứu, xây dựng chương trình giảng dạy STEAM.
  • Chuyển giao chương trình.

4. Tổ chức các Sự kiện, hội thảo về giáo dục:

  • Tư vấn, tổ chức các sự kiện, hội thảo. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục hoặc công nghệ.
  • Tổ chức các sự kiện trải nghiệm STEAM cho trường học và cộng đồng.

Bên cạnh bốn lĩnh vựa hoạt động chính trên, InnEdu thường xuyên thực hiện các dự án tích hợp để tạo cơ hội cho giáo viên được nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi lành mạnh để các em học sinh có được một môi trường để phát triển và rèn luyện kỹ năng, kiến thức của mình.

Bên cạnh đó InnEdu tổ chức các khóa học STEAM. Khóa học diễn ra hàng tuần và có nhiều khung thời gian khác nhau để phụ huynh có thể sắp xếp phù hợp với lịch học trên trường của trẻ, một số môn học có thể kể đến như:

1. Animation – Đạo diễn tài ba

2. 3D Design – Mô hình kỳ thú

3. Science Fun – Nhà khoa học ứng dụng

4. First-coding – Lập trình là chuyện nhỏ

5. Robotics – Em là kĩ sư nhí

6. Hands on – Vui cùng chế tác vật liệu.

7. Micro:bit – Vạn vật kết nối

8. Game Coding – Khám phá bản thân

9. Gigo – Vận hành cuộc sống

10. Creative Art – Mỹ thuật ứng dụng

11. Youtuber – Dẫn đầu xu hướng

12. A.I – Làm chủ trí tuệ nhân tạo

Song song với việc giảng dạy tại Trung tâm InnEdu STEAM, InnEdu còn có các CLB ngoại khóa tại cơ sở hoặc phân bổ về các trường với bốn mảng chính là:

1. Mảng STEAM với các bộ môn GIGO, 3D Design, Micro:bit, Hands-on, Science Fun,…

2. Mảng Nghệ thuật (ART) với các bộ môn Dance Cover, Guitar, Piano, Fashion Design, Creative Art,…

3. Mảng Thể thao (SPORT) với các bộ môn Swimming, Yoga kids, Football, Basketball,…

4. Mảng Truyền thông xã hội (SCOCIAL MEDIA) với các bộ môn Youtuber, MC,…

Đồng hành cùng các CLB ngoại khóa chính là Hoạt động trải nghiệm dành cho các em học sinh. Trong ngày hoạt động trải nghiệm, các em được trải nghiệm những bộ môn được giảng dạy tại InnEdu như là Gigo, Robotics, Hands-on, Science,… với phương pháp học tập, vui chơi mới lạ, thực tế và bổ ích. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi cho các em học sinh phát huy năng lực, sự sáng tạo và rèn luyện tư duy.

Không chỉ dừng lại các hoạt động vào thời điểm trong năm học, vào mùa hè hằng năm InnEdu đều tổ chức những Trại hè vui chơi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức cho các bé để các em trải qua một mùa hè không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn có thể rèn luyện sức khỏe và thể chất của mình.

—————————————————————————-
Các đơn vị quan tâm đến việc đồng hành cùng E2VN, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hồng Minh (Ms.) – Quản lý chương trình giáo dục
Mobile: +84 969 305 586       Direct. +84 24 3926 2948